Tel:
Trung Quốc Máy nghiền nhựa nhà sản xuất
Zhangjiagang Huibang Machinery Co.,Ltd
Để cung cấp tuyệt vời nghiền & chất lượng cao dịch vụ cho khách hàng

Nhà

Zhangjiagang Huibang Machinery Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Zhangjiagang Huibang Machinery Co.,Ltd

Vị trí công ty

Được thành lập vào tháng 1 năm 2007, Huibang Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu của máy nghiền nhựa và máy đùn, mà nằm ở thành phố xinh đẹp, thịnh vượng ---- Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô. Nó thuộc về khu vực sông Dương Tử, và gần Thượng Hải, Nam Kinh, Tô Châu, Vô Tích, Thường Châu và các vùng nội địa kinh tế khác, hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng có thể vận chuyển hàng không / biển / đất từ ​​tất cả các cảng Trung Quốc.

Sản phẩm & Ưu điểm

Sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm máy nghiền nhựa, máy nghiền, máy hủy tài liệu, máy trộn, máy đùn trục vít đơn và đôi, ống nhựa / hồ sơ (gỗ & nhựa) / tấm / tấm ép đùn đường, cắt, máy cắt, bộ nạp, kiểm soát nhiệt độ khuôn, vv , tất cả đều thể hiện các đặc điểm như điều chỉnh đơn giản, tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất và sản lượng cao. Công ty có lợi thế về sức mạnh khá ổn định trong thương hiệu, chất lượng, công nghệ, thị trường, quy mô và lợi ích, đã được nhiều người tiêu dùng mới và cũ tin tưởng và ủng hộ trong hơn 10 năm, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế địa phương.

Trong nhiều năm mở rộng và phát triển, Huibang Machinery đã trở thành một trong những công ty máy móc tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc. Hiện nay, công ty chúng tôi có diện tích sàn 5000 mét vuông, hai nhà máy cơ khí cao và văn phòng được trang bị tốt, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán hàng để giải quyết các vấn đề về mua máy móc, lắp đặt và gỡ lỗi miễn phí, các phụ kiện khác nhau và tư vấn kỹ thuật khác nhau cũng có sẵn.

Ngoài ra, quá trình sản xuất của chúng tôi đã trải qua một quy trình khắt khe, bao gồm hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống đo lường và kiểm tra, hệ thống tiêu chuẩn hóa, hệ thống thông tin và quản lý khoa học hiện đại, có nghĩa là phát huy những lợi thế tiềm năng của phát triển bền vững và không thể tranh cãi vị trí trong ngành công nghiệp trong nước cùng, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu được công nhận và đại diện tuyệt vời trong ngành công nghiệp này.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : HB

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Được thành lập vào tháng 1 năm 2007, Zhangjiagang Huibang Machinery Co, Ltd đã trở thành nhà sản xuất máy nghiền nhựa chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Giang Tô. Với sự phát triển nhanh chóng và kinh doanh phát đạt, 10 năm sau, hội thảo không thể đáp ứng được nhu cầu. Năm 2017, Huibang chuyển đến một nhà máy mới, diện tích 5000 mét vuông. Trong 12 năm qua, Huibang đã phục vụ hơn 1500 khách hàng trên khắp thế giới. Huibang luôn tuân thủ triết lý “Cung cấp sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng” Chúng tôi hứa rằng mọi yêu cầu của bạn sẽ được xử lý nghiêm túc và đề xuất của bạn sẽ được tôn trọng nồng nhiệt.

Công ty dịch vụ

Lời hứa của chúng tôi về dịch vụ

Kiên trì với nguyên tắc "cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc", chúng tôi phát triển mạnh về những thách thức và luôn đi xa hơn và vượt xa hơn cho khách hàng của mình. Bạn có thể tin tưởng vào nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới để giải quyết những bất ổn ngày nay với sự tự tin bắt nguồn từ kiến ​​thức sâu sắc của họ về thị trường địa phương và chuyên môn của họ. Dịch vụ cá nhân chưa từng có đặt chúng tôi ra xa nhau. Mỗi công ty tại Huibang Machinery Co., Ltd. đều chịu trách nhiệm cá nhân cao đối với công việc của bạn; và chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi công việc đó được thực hiện để bạn hài lòng. Chúng tôi dự đoán thay vì phản ứng, và chúng tôi làm theo.

Đằng sau mọi hợp đồng, giải pháp chuỗi cung ứng, gọi điện thoại và giao hàng là một mối quan hệ cá nhân với bạn, khách hàng của chúng tôi. Cho dù chúng tôi đang quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn hoặc cung cấp dịch vụ chuyên biệt, khả năng lắng nghe và học hỏi của chúng tôi trước khi hành động là những gì làm cho nhân viên của chúng tôi trở thành đối tác của bạn và các giải pháp của chúng tôi hiệu quả hơn.

Đội bóng Công ty

Đào tạo là một khóa học quan trọng cho tất cả các thành viên và chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp nhân viên HB cải thiện khả năng và để họ chuyên nghiệp hơn về máy nghiền bột.

Zhangjiagang Huibang Machinery Co.,Ltd
No.7 Renmin Road, Changyinsha, thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:+86-138-148-04734
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy nghiền nhựa nhà cung cấp. © 2018 - 2020 plastic-pulverizermachine.com. All Rights Reserved.